สอบถามผู้รู้และเคยเป็น

เเม่ๆค่ะพอดีว่ามีอะไรกับสามีแล้วมีเลือดไหลติดออกมาแต่ก็ไม่ไหลเยอะแบบนี้มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนค่ะ #ขออภัยหากภาพนี้ไม่เหมาะสม

สอบถามผู้รู้และเคยเป็น

ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้สบายใจด้วย

ควรงดกิจกรรมไปก่อนนะคะ บ้านนี้หมอให้งดค่ะ

รีบหาหมอด่วนเลยนะคะ ไม่ดีคะถ้ามีเลือดออก

เสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะแม่หาหมอด่วนเลยค่ะ

เสี่ยงมากเสี่ยงน้อยก็หาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหมอเลยจ้าาา ด่วนเลยยยย เราก็เป็น

ท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ หาหมอนะคะ

ความมันอาจทำให้เด็กไปจากคุณ​

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะคุณแม่

5y trước

ขอให้ไม่เป็นไรมากนะค่ะ

ไม่ปกติค่ะ​ หาหมอก่อนนะคะ