การย้ายสิทธิบัตรทอง

เเม่ๆค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่ ร.พ.นพรัตน์เเละอยากจะคลอดที่นี้เลยจะย้ายสิทมาเเต่สิทเต็มเเต่มีคลีนิคที่ยุไกล้ร.พสิทว่างอยู่ คือเราต้องย้ายสิทมาคลีนิคก่อนเเล้วขอใบส่งตัวมา ร.พ.นพรัตน์อีกทีเพื่อฝากต่อเเละคลอดเเบบนี้ถูกมั้ยค่ะ เเล้วเราต้องไปติดต่อบอกคลีนิคมั้ยค่ะ เเล้วจะมีค่าใช้จ่ายอะไรที่คลีนิคมั้ยค่ะ พอดีจะคลอด3/08/64นี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำลวงหน้าค่ะ🙏🙏🤰

1 Trả lời

การย้ายสิทธิ์บัตรทองเดี๋ยวนี้ทำผ่านออนไลน์ได้นะคะลองเข้าไปดูในอินเตอร์เน็ตได้ค่ะ