ชื่อเล่น

เเม่ๆคะ รบกวนช่วยคิดชื่อเล่นให้หน่อยค่ะใกล้คลอดเเล้วอยากมีชื่อเล่นไว้เรียกตอนคลอด พ่อชื่อ ต้อม เเม่ชื่อพลอย ซาว2รอบไม่เห็นเพศค่ะ?? ทั้งชื่อเล่นผู้หญิง ผู้ชาย ขอบคุณค่าาา

1 Trả lời

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไม่รุ่จะตั้งชื่อผู้หญิงหรือผู้ชายดี

5y trước

ขอทั้งน้องผู้หญิงกับน้องผู้ชายเลยค่าา 😊😊