ประสบการณ์ซาวเพศผิด🤣

เเม่ๆคะ มีบ้านไหนหมอซาวเพศผิดบ้างคะเเม่ บ้านนี้ไปซาวตอน8เดือน หมอบอกว่าผู้หญิง พอวันนี้หมอบอกว่าได้ผู้ชาย หมอที่ซาวให้ก็คนเดียวกันกับที่ซาวตอนเเรก ตอนนี้เเม่คิดหนักเลยค่ะ รอดูตอนคลอดทีเดียว55555 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตอนแรกบอกชายหลังๆบอกหญิงแต่บ้านนี้ก็ไม่ได้จะเชื่อหมออยู่แล้วรอลุ้นตอนคลอด

2mo trước

บ้านนี้ตอน8เดือนบอกว่าผู้หญิง100% พอมาตอน9เดือน พึ่งไปซาวมาเมื่อวันที่19 หมอบอกว่าผู้ชาย รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกันค่ะเเม่🤣🤣