เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างคะ?

เเม่ๆคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้30w4dพอดีเมื่อกี้ไปอึมา เเล้วเเม่เบ่งอึ เเล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด ตอนเเรกคิดว่าเลือดมาจากก้นเเต่ไม่ใช่ เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ เป้นกังวลมากค่ะเเม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

มีเลือดสดๆออกมาจากช่องคลอด จะออกมาเป็นลิ่มเลือดหรือเป็นน้ำเลือดสดๆรีบไปหาหมอเลยค่ะอันตรายมาก

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลย ตอนนี้นะค่ะ ปกติเขาห้ามเบ่งค่ะ

4mo trước

เคยเป็นค่ะ