สอบถาม

เเม่ๆคะพอดีว่าไปตรวจที่โรงบาลมาคะ เเล้วหมอเวรก็ซาวบอกว่าลูกเราอาจไม่ครบ32คะ เครียดมากๆเลย เเบบนี้เราต้องทำยังไงต่อค่ะเเม่ ไปให้หมอตรวจล่ะเอียดหรือว่าซาว4มิติดีคะเเม่ๆ รูปนี้หมอเวรซาวคะ

สอบถาม

ควรไปคลีนิคให้หมอซาวให้อย่างละเอียดเลยคะ