สอบถาม

เเม่ๆคะพอดีว่าไปตรวจที่โรงบาลมาคะ เเล้วหมอเวรก็ซาวบอกว่าลูกเราอาจไม่ครบ32คะ เครียดมากๆเลย เเบบนี้เราต้องทำยังไงต่อค่ะเเม่ ไปให้หมอตรวจล่ะเอียดหรือว่าซาว4มิติดีคะเเม่ๆ รูปนี้หมอเวรซาวคะ

สอบถาม

ลองไปตรวจ MFMดีกว่าคะเพืาอความสบายใจคุณแม่

ลองไปซาวด์อีกทีดูค่ะ หลายๆที่

ลองไปที่คลินิคดูค่ะแม่

4y trước

อย่าเครียดนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

ไปคลีนิคเลยค่ะเเม่