ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด

เเม่ๆคะคือเลือดออกตั้งเเต่3ทุ่มเเล้วตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอเพราะน้องยังดิ้นยุ?เป็นอันตรายไหมคะ?

ท้องได้20w2dเเล้วมีเลือด

รออะไรอะคะคุณแม่ นี่เลือดออกติดทิชชู่ก็รีบไปแล้ว ดีนะไปเร็วได้ยามากิน

เลือดออกคือภาวะแท้ง ควรไปพบหมออย่างด่วนค่ะ คุณแม่ใจเย็นอยู่ได้ยังไงคะ

ไปฉีดยากันแท้งค่ะ ตอนเราท้อง3เดือน ก็มีเลือดออก หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

โอ้ย คุณเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์นะคะ หมอไม่บอกหรอคะ

หาหมอเถอะค่ะ เค้าจะได้ตรวจภายในให้คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ ถ้าไปช้า ปากมดลูกกเปิดมาก จะระงับไม่ทันนะคะ

น่าจะรีบไปตั้งแต่มีเลือดออกแล้วนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

คุณแม่ต้องไปหาหมอน่ะค่ะเพื่อความปลอดภัยของเด็กและแม่นะค้า

รีบไปหาคุณหมอเถอะค่ะ ถึงน้องยังดิ้นอยู่ก็เถอะ เป็นห่วงค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอจนน้องไม่ดิ้นเพราะอาจจะสายเกินไปนะคะ