ท้องได้7สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยท้องเเข็ง

เเม่ๆคะคือเรามีอาการปวดท้องน้อยอะคะปวดเเบบท้องเเข็งๆปั้นๆปวดตลอดเวลาเลยค่ะเริ่มปวดตอย05.14น.ค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรพอสราบมั้ยคะท้องได้7สัปดาห์เเต่ยังไม่ได้ไปฝากครรณ์เลยค่ะเป็นห่วงตัวเล็กมากๆเเฟนพานั่งรถมอไซค์จากจันทบุรีถึงสระเเก้ว2วันติดเลยค่ะกระเเทกบ่อยมากค่ะไม่รู้เกี่ยวมั้ยจนตอนนี้05.54น.ยังไม่หายปวดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ ไปหาหมอนะคะ