ใครเคยเป็นบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ ตอนจะคลอดมีเลือดไหลออกมาเเต่ไม่เยอะ เหมือนเลือดผสมน้ำมันไหลออกมา2วันเเล้ว เมื่อวานไหลครั้งเเรกเลยไปหาหมอนึกว่าจะคลอดเเต่หมอบอกปกติเเต่ปากมดลูกมันยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านเเล้ววันนี้ก็เป็นอีกกลัวลูกจะเป็นอะไรอยากจะไปหาหมอเเต่ก็กลัวโดนไล่กลับบ้าน เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ จะอันตรายมั้ยทำไมถึงเป็นช่วยตอบหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ตอนนี้กำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยค่ะ วันนี้มีเลือดออก แต่ยังไม่เจ็บถี่ หมอเลยให้ปงดถี่จริงๆค่อยไปค่ะ อาจจะแค่เตือน😊😊