.หาวิธีรักษาเเผลผ่าคลอดให้หายเร็วที่สุด

เเม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะเเชร์ประสบการในการรักษาเเผลหน่อย..จะฉีดยาขับน้ำคาวปลาจะฉายเเสงหรือวิธิไหนเเชร์ประสบการหน่อยค่ะ..เป็นกังวนมากเพราะต้องกับไปทำงาน เเละคงไม่ได้ให้นมลูกน้อยด้วยอยากให้เเผลหายเร็วๆค่ะ