32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

1 กุมภาพันธ์ จ้าบ้านนี้ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ😊