สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ชอบกินขนมจีนน้ำยามากเเล้ว ทำเเต่ละครั้งก็ใส่กระชายเยอะมากจะส่งผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะแม่ ถ้าทานแบบเป็นเครื่องดื่มเลยอันนี้ไม่แนะนำค่ะ

3y trước

ขอบคุนนนค่ะเเม่🙏