เตรียมของกันยังจ้ะ

เเม่ไปคนไหนที่กำหนดคลอดสิงหาบ้างจ้ะ เตรียมของเตรียมเสื้อผ้ากันถึงไหนเเล้ววจ้ะ 👕👖👕👖 บ้านนร้อยากเตรียมมากเเต่ทางบ้านถือจ้ะ

คลอดเดือนกันยา เตรียใกล้ครบแล้วคะ กลัวท้องใหญ่ไปซื้อไม่ไหวคะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วคะ ตอนนี้เหลือซักอย่างเดียว