ลูกตัวเหลือง

เเม่บ้านไหนลูกตัวเหลืองบ้างคะ หลักๆเลยน้องไม่ยอมตื่นมากินนม เเม่ปลุกเท่าไหร่ก้ไม่ตื่นคิดหาวิธีปลุกค่ะ เเม่มีน้ำนมนะคะเเต่น้องไม่ตื่นเลย น้องได้1 สัปดาห์ค่ะ น้องได้อบ1 วันค่ะ ล่ะหมอก็นัดไปอีกรอบเพื้อดูค่าเหลืองน้องเหลืองขึ้นค่ะน้ำหนักไม่เพิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามคะ เพราะถ้าค่าสูงจะอันตรายมาก พยายามปลุก พยายามยัดเยียดให้กิน ทุก2ชม.คะ

11mo trước

น้องหลับลึกเกิน