เเม่ท้อง

เเม่ท้องคนไหนชอบทานก๋วยเตี๋ยวมั้งค้ะ #ขอเสียงหน่อยจ้า

ชอบมากค่าาา เปนไปได้อยากกินทุกวันเลย555

บ้านนี้ค่ะ เส้นเล็กเนื้อเปื่อย ชอบมาก

ช่วง2-3เดือนแรก มื้อ1ทานได้3ถ้วยเลยค่ะ😅

ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับเมนูเส้นๆคะ

ใช่ค่ะ เบื่อข้าว อยากแต่ก๋วยเตี๋ยว

เกือบทุกวันเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

4y trước

บางวันเบื่อข้าวอ่าค่ะ เลยต้องกินเส้น ไม่ขนมจีนก็ก๋วยเตี๋ยว 😬

ชอบทานมากค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว

ชอบมากเลยค่ะ อะไรที่เป็นเส้นๆ

ช่วงนี้ทานเมนูเส้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ตอนท้องชอบเส้น