กินสปอนเซอร์

เเม่ท้องกินสปอนเซอร์ได้ไหมคะพอดีว่ากินไปตั่งขวดอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคนค่ะครั้ง 1 ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ ครั้งที่2 ตั้งครรภ์ได้ 4เดือน แต่หลีกเลี่ยงได้ก็ไม่ควรกินค่ะ ไปหาหมอตามนัด โชคดีที่ทุกอย่างปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ😊