ตั้งครรภ์31สัปดาห์กี่เดือนค่ะ

เเม่ค่ะหนูมีเรื่องจะถาม ตั้งครรภ์31สัปดาห์ กี่เดือนค่ะ เเม่บ้านนี้ยังนับอายุครรภ์ไม่เป็นเลยค่ะ ไปถามคนข้างบ้านก็บอกว่า7เดือน บางคนก็บอกว่า8เดือน เเม่บ้านนี้งงมากเลย ตกลงเเม่บ้านนี้ได้กี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

🥴