คอดำ รักเเร้ ดำ

เเม่คนไหนช่วยเเนะนำครีม ให้หน่อยค่ะ รักเเร้ดำ คอดำมาก ค่ะ

คอดำ รักเเร้ ดำ

ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ!ต้องรอบำรุงหลังคลอดที่เดียวค่ะ!ยกเครื่องใหม่หลังคลอดนะค่ะคุณแม่!ช่วงนี้อะไรก็อันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ!สู้ๆๆ✌✌

รอหลังคลอดทีเดียวเลยค่ะ บ้านนี้รักแร้ดำมาก จนสามีล้อเลย พอหลังคลอดนี่บำรุงไม่ถึงเดือน ออร่าสว่างสไวมากจนสามีไม่ยอมห่างเลยค่ะ55555

บ้านนี้ตอนท้องก็ดำเหมือนกันค่ะอะไรก็ช้วยไม่ได้เลยปล่อยค่ะ บ้านนี้คลอดน้องแล้ว หายดำเลยค่ะ กลับมาปกติทุกอย่างเลยค่ะ 😊

แอบกังวลเหมือนกันค่ะของบ้านนี้น่าเกลียดมาก ขึ้นเป็นเส้นๆเลยจากปกติไม่เคยมี ไม่รู้ว่าหลังคลอดจะหายมั้ย

ดำเมิ่ลกันค่ะ..ท้องคนแรกม่เปนค่ะแต่พอคนนี้ คอดำมีติ่งเนื้อด้วยค่ะ..รักแร้..คอพับ..ขาหนีบมาเต็มค่ะคุณแม่😭😭

มีสบู่จ้าตอนนี้ใช้อยุ่รักแร้ดำ. คอดำ. สบู่เจจู. สั่งได้จ้าตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค้ะยังใสยังขาวเหมือนเดิม

ดำเหมือนกันคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งดำ เคยลองขัดดูแล้วยิ่งดำกว่าเดิม แต่เค้าบอกหลังคลอดเดียวก็ค่อยๆหาย

คลอดแล้วเดี๋ยวจะเริ่มจางเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคลอดน้องได้16วันแล้วรักแร้คอเริ่มหายดำแล้วค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดได้10วันเเล้ว ค่อยๆดีขึ้นค่ะ เราหน้าคล้ำมาก พอคลอดก็กลับมาใสเลยค่ะ

คลอดแล้วจะหายเองค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนตอนท้อง ครีมช่วยให้จางลงได้แต่เดียวก็ดำแบบเดิมค่ะ555