มีตกขาว

เเม่คนใหนท้อง6 เดือน เเต่ปวด ตรงมดลูกไหมค่ะ บวกยกของหนักบางครั้ง มีตกขาวปนน้ำตาลมาสองวันเเล้ว อันตรายไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์บอกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวไม่ควรเป็นสีน้ำตาลนะคะ เป็นเลือดหรือป่าว แนะนำให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ