ขอความรู้หน่อยคะตอนนี้กำลังงาๆว่าตัวเองตั้งท้องได้กี่เดือนมี เเม่คนไหนนับเเบบไหนกันบ้างคะเเล้วนับ

เเบบไหนถึงจะถูกต้องค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอความรู้หน่อยคะตอนนี้กำลังงาๆว่าตัวเองตั้งท้องได้กี่เดือนมี
เเม่คนไหนนับเเบบไหนกันบ้างคะเเล้วนับ
1 Trả lời

เรานับเป็นสัปดาห์ค่ะ ไม่นับเดือน

3y trước

ขอถามหน่อยคะ15สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน