มีคัยเป็นแบบนี้บางคะ

เเบบนี้เรียกว่ามูกหรือตกขาวคะ อายุครรภ์37w เด็กไม่กลับหัวหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดได้ง่ายกว่าเด็กที่กลับหัวคะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีคัยเป็นแบบนี้บางคะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

นัดผ่าวันที่ 14 นี้ ไม่รู้จะถึงกำหนดไหม🤣🙏🏻