เเบบนี้ปกติไหมคะ 38+5w

เเบบนี้มันคือน้ำอะไรคะ พอดีนอนอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาเป็นเมือกใสเยอะอยู่ค่ะ เอาทิชชู่เช็ด2-3เเผ่นเลย ต้องไปหาหมอไหมคะเเบบนี้ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเบบนี้ปกติไหมคะ 38+5w
1 Trả lời

น่าจะเป็นมูกใส นะคะ แม่ต้องสังเกตุตัวเองด้วยค่ะถ้าเจ็บท้องถี่ๆทุก 5 นาที รีบเก็บของไปหาหมอเลยจ้า

3y trước

ไปหาหมอเเล้วค่ะ หมอบอกเจ็บเตือนเเล้วค่ะ น้องใกล้จะออกเเล้วรอดูอาการค่ะ