ท้องได้18wเเฟนขอมีอะไรด้วยตั้งเเต่ท้องเลยค่ะเเรกๆเราก็ทำกันปกติเเต่ก็ห่วงน้องมาก

เเต่หลังๆมานี้2-3วันบ้าง4-5วันบ้างเราไม่ค่อยไหวเเล้วค่ะเหนื่อยง่ายเจ็บท้อง+กับเป็นห่วงตัวเล็กมากเลยค่ะท้องเเรกด้วยถ้าไม่ให้เลยก็สงสารคุณพ่อเค้าไม่เราไม่มีอารมณ์เลย+กับมีทีไรเจ็บท้องทุกทีมีใครคุณพ่อเป็นเหมือนกันเเละรับมือยังไงบ้างคะไม่ให้เลยก็กลัวว่าคุณพ่อเค้าจะเบื่อเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง5สัปดาห์ก็ไม่เคยมีอะไรกับคุณพ่ออีกเลยคะคุณพ่อก็ไม่เคยขอนี่ใกล้คลอดแล้วอีก20กว่าวันคะบางทียังแอบสงสัยคุณพ่ออยู่ได้ยังไง555

เรา 34w น้องอยู่ต่ำด้วยแต่ก็ยังมีอยู่นะคะ สงสารพ่อน้อง แต่เค้าจะทำเบาๆค่อยๆทำ ถ้าคุณแม่มีอาการควรบอกคุณพ่อไปตรงๆค่ะ จะได้ไม่กระทบกับน้อง

ออรัลให้ได้มั้ยคะ ถ้ามีแล้วเจ็บ ยังไงก็นึกถึงตัวเล็กด้วยน้าา สลับทำกันไปน่าจะโอเคค่ะ เรื่องแบบนี้ต้องคุยค่ะละเอียดอ่อนมาก

อาจจะต้องให้คุณแม่คุมเกมค่ะ​ หรือลองดูว่ามีท่าไหนที่จะปลอดภัยกับตัวเล็กอาจพูดคุยกับคุณพ่อว่าตอนนี้ท่านี้ไม่ได้นะ​ ต้องปรับค่ะ

มีอะไรได้ปกติเลยคะ แต่อย่าให้คุณพ่อน้องทับท้องนะคะ เราก็มีอะไรกันตอนท้องได้3เดือนทุกวันนี้งดแล้วคะ กลัวพ่อน้องเผลอทับท้อง

เราให้ปกติค่ะ บางครั้งก็ช่วงเขาบ้าง ถ้าเหนื่อย แต่ช่วง7-9เดือนเราไม่ไหวค่ะ เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด แล้วก็ดีที่เขาอดทนได้

บ้านนี้แฟนก็อยากมีมากๆแต่มีแค่ช่วงแรกๆห่างๆกันแต่แฟนก็ห่วงลูก นี่เข้าแปดเดือนแล้วห่วงคนในท้องยังไงแฟนก็เข้าใจค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ พอบอกแฟน แฟนไม่ยุ่งเรื่องอย่างว่าอีกเลย ไม่แกล้ง ไม่เล้า ไม่ทำอะไรก็ตามที่จะทำให้มีอารมณ์ด้วยค่ะ

จะมีท่าสำหรับคนท้องนะค่ะ เราตอนนี้ท้องได้ 33 ก้ยังมีอะไรกับแฟนปกติค่ะ ( เพราะเราถามคุณหมอและศึกษามาเรียบร้อยค่ะ )

ทางนี้ ออรัลแทนค่ะ แต่ของคุณพ่อต้องล้างมาแบบสะอาดๆด้วยนะคะ ทำแบบนี้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องที่สองแล้วค่ะ

2y trước

สาเราไม่มีงอแงเลยดีไปแต่ก็หวังว่าจะไม่ไปที่อื่น 😅เราก็ไม่มีอารมณ์แค่เขามาโดนหน้าอกเราก็บ่นแล้ว​มันเจ็บ🤣