คือเราทำงานต่างจังหวัดที่ภูเก็ตค่ะ

เเต่ถ้าฝากท้องไปแล้วที่นี่เเล้วถ้าเรากับบ้านพิดโลกไปเเล้วเราย้ายไปฝากที่พิดโลกได้ไหมคะขอยากรุ้ค่ะเพราะจะได้รุ้ว่ากี่เดือนเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ จะกลับวันไหนก็แจ้งที่รพ.เก่าที่ฝากเขียนใบส่งตัวให้ไปรพ.ที่จะไปฝากต่อค่ะ

1mo trước

จ้าแม่