วันนี้หมอนัด 35+5 วิค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โล 6 ลูกได้น้ำหนัก2210กรัมป้าหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะเสียดายลูกสาวแม่ให้เห็นหน้านิดเดียวเองป้าหมออุตส่าห์ดูให้ตั้งนาน

เอ็นดูสาวน้อย กำหนดคลอด 30 ก.ค ค่ะ

วันนี้หมอนัด 35+5 วิค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โล 6 ลูกได้น้ำหนัก2210กรัมป้าหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะเสียดายลูกสาวแม่ให้เห็นหน้านิดเดียวเองป้าหมออุตส่าห์ดูให้ตั้งนาน
1 Trả lời

น้ำหนักแม่ดีมากๆค่ะ