กำหนดคลอด26มกราคมแต่น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะน้องคลอด16มกราคมค่ะแม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้แล้วคลอดแล้วบ้างค่ะ

เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะว่าน้องตัวใหย่ไหม

กำหนดคลอด26มกราคมแต่น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะน้องคลอด16มกราคมค่ะแม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้แล้วคลอดแล้วบ้างค่ะ
1 Trả lời

น่ารัก♥️