เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอเบิกประกัน

เอกสารที่ใช้ในการเบิกประกันสังคมกรณีไม่ได้จดทะเบียน มีอะไรบ้างค่ะ แล้วสามารถเอาเอกสารที่ไหนได้บ้างค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

ไปรับเอกสารที่ประกันสังคมค่ะ เราเตรียมสำเนาบัตรประชาชน ใบสูติ ไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใบเกิด และบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน

5y trước

ขอบคุณค่ะ