แลกเปลี่ยนความรู้

เห้ออแม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศรู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ 33w6 #พึ่งได้ซาว1ครั้งเอง #กำหนด 26ธ.คนี้ #แม่ๆไหนรู้ครบหมดแล้วค้า🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แลกเปลี่ยนความรู้
1 Trả lời

ถ้าฝาก รพ.รัฐ มักจะเป็นแบบนี้ แนะนำให้ไปซาวน์ที่คลินิกเพิ่มค่ะ จะละเอียดกว่า

3y trước

เสียประมาณกี่บาทค่ะพี่