ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆกังวลมากเลย

เห็นเค้าบอกคนท้องต้องนอนตะเเคงซ้ายขวา พอเรานอนตะเเคงเหมือนน้องตอดที่ท้องเราฝั่งที่เรานอนตะเเคงบ่อยมากเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะทับน้องรึป่าวคะ เป็นอันตรายรึป่าวคะเเม่ๆ #ท้องแรกคะ 23+3week

1 Trả lời

ไม่ทับค่ะ เพราะท้องเรามีหลายชั้นมีถุงน้ำคล้ำที่ป้องกันอีกชั้นนึง การนอนตะเเคงเป็นท่านอนที่ถูกแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ