โลชั่นทาตัวเจ้าไหนที่อ่อนโยนกับผิวลูกน้อยเราจริงๆบ้างคะ

เห็นมีโลชั่นทาตัวเด็กขายเยอะแยะมาก แต่ก็ไม่แน่ใจว่าที่เค้าบอกมันอ่อนโยนกับผิวลูกน้อยนี่มันจะเป็นตามนั้นจริงๆไหม เลยอยากได้ประสบการณ์ตรงจากแม่ๆมากกว่าค่ะ ว่าตัวไหนที่น่าใช้

ยูเซอรีนค่ะ ดีนี่ค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ