ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

เหมือนจะขึ้น แต่บางมากกกก😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะแม่​ ฉี่แรกของวันอาจจะเห็นชัดขึ้นค่ะ

ลองอันใหม่พรุ่งนี้ฉี่เเรกของวันค่ะ

ลองใช้แบบจุ่ม ตรวจฉี่แรกตอนเช้า

ลองตรวจใหม่น่ะค่ะฉี่แรกของเช้า

ท้องค่ะแม่