???

เหนื่อย เพลีย ไม่กระปรี้กระเปร่า เลยค่ะ 22 วีคแล้ว ง่วงตลอดเลยค่ะ ทำงานประจำด้วย จะไปนอนก็เกรงใจหัวหน้างาน แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

สำหรับเรา​ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนักขึ้นค่ะ​ ช่วง8เดือนไปแล้ว​ เพลียร่างชาไปหมด​ กลับมาไม่อยากกินข้าวไม่อยากคุยกะใครเลยค่ะ​ แม่ทำงานไม่อยู่กับที่ค่ะ​ ขับรถตระเวนไปทั่ว​ ไปเจรจาคุยงาน​ เหนื่อยจนขับรถไม่ไหวตาจะปิด​ ปกติก่อนท้องจะกินกาแฟ​ และ​เอ็ม150​ พอท้องต้องงด ทรมาณมากค่ะ

ถ้าอยากทำงานก้อต้องอดทนคะ ถ้ามีแฟนให้แฟนทำงานคนเดียวเลยคะถ้าไม่ไหว

5y trước

ทนคำเดียวเลยค่ะแม่ตอนนี้ ทำงานประจำตะลาออกก็เสียดาย

พักเที่ยงคุนแม่ควรงีบหลับสักพักนะคะ คนท้องต้องมีพักผ่อนบ้าง

งีบช่วงพักเบรคสัก15นาทีค่ะแม่ ช่วยได้

วิธีที่ดีที่สุดคือ งีบหลับ ค่ะ 15-20 นาที

นอนตอนพักเที่ยงสิคะ

งีบหลับซัก10-15นาทีคะ

บ้านนี้ก็จะ 8 เดือนแล้วค่ะยังคงทำงานอยู่ อดทนมากเลยแต่ละวัน เมื่อยตลอดอยากแต่จะนอน

เราก็เปนค่ะ ง่วงจิงจังมาก ลุกเดินๆๆวนๆๆๆแต่ต้องทนเพราะทำงานประจำ จะลาออกก็เสียดายรายได้ไม่ใช่น้อยๆ🤣🤣🤣🤣

5y trước

อดทนคำเดียวเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ