เสียงเรอทัก เสียงเรอเด็กแรกเกิดเป็นเสียงแบบไหนคะ

เสียงเรอเด็กแรกเกิดเป็นเสียงแบบไหนคะ เราจับลูกทำทุกท่าไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงอ้อแอ้ของลูก พอเอาลูกนอนลงสักพักก็สะอึกอีก ต้องทำยังไงลูกถึงจะเรอง่ายๆคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ เห็นลูกสะอึก ดิ้นตัวงอสงสารลูกมากคะ

เสียงเรอทัก เสียงเรอเด็กแรกเกิดเป็นเสียงแบบไหนคะ

จับน้องพาดบ่าให้ตรงหน้าอกน้องอยู่บนบ่าเราพอดี น้องก็จะเรอเร็วค่ะ จากประสบการณ์ของแม่เองค่ะ ทำทุกวิธีเหมือนกัน

4y trước

ไม่นานค่ะ ไม่ถึงนาที ต้องทำจนกว่าน้องจะเรอนะค่ะ ไม่งั้นน้องจะท้องอืดงอแง