เเม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านต่างจังหวัด ส่วนสามีต้องไปทำงานที่กรุงเทพพรุ่งนี้ ?

เศร้าจังเลยค่ะ เเถมยุกับลูก ลูกพึ่งได้เดือนหน่อยๆ เเต่มันเป็นสิ่งจำเป็น ทำไงดีค่ะเเม่ๆ เเม่บ้านนี้มองหน้าลูกทีไรร้องให้คิดถึงพ่อเค้าตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องก็ติดพ่อคะแต่ติดพ่อแค่เวลาอยากจะเล่น แต่เวลาน้องจะนอนน้องไม่เอาใครเลยคะต้องอีแม่อย่างเดียวถึงจะยอมนอนคะ55555

แชทหา วิดิโอคอลหากันบ่อยๆค่ะ ให้พ่อคุยกับลูกด้วย ลูกจะได้จำเสียงพ่อได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไปได้

5y trước

ค่ะเเม่ ตัวเล็กก็ติดพ่อสุดๆไปเลย วันนี้งอเเงใหญ่เลยค่ะ ทำเสียงอ้อเเอ้ขี้บ่นด้วย

สู้ๆนะคะคุณแม่ คิดถึงก็โทรหากันวิดีโอคอลคุยกันนะคะ