สอบถาม​คนที่รู้ค่ะ​ ท้องไตรมาส​ที่3แล้ว​ รู้สึก​ว่ามีอาการปวดตามากค่ะ

เวลาโดนแสงแดด​ หรือดูโทรทัศน์​โทรศัพท์​ ก็จะแสบๆตา​ มีน้ำตาไหล​ ปวดหัวคล้ายไมเกรน​ นอนก็ไม่ค่อยจะหลับค่ะ​ เหมือนมีอาการแพ้แสงหรือเปล่า​ แม่บ้านไหนมีอาการยังใงบ้างค่ะ​ 🤕🤒#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ไปจรวจเช็คสายตานะค่ะ