สอบถาม

เวลาเราเครียด รึ ร้องไห้ จะเป็นผลกระทบต่อลูกในครรภ์รึป่าวคะ แม่บ้านนี้รู้สึกจะเครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย ไม่รู้จะระบายกับใครเลย ??

มีผลค่ะ พยายามอย่าเครียดเพื่อลูกนะคะ

ลูกออกมาอาจเปนหอบหืด หรือได้อบนะคะ

5y trước

เพราะตัวเองเคยผ่านจุดนั้นมาค่ะ😂😂

มีผลต่อการพัฒนาของน้องนะคะ

พยามไม่เครียดค่ะ สู้ๆ

ขอบคุนทุกคำแนะนำนะคะ

กระทบแน่นอนจ้า

มีแน่นอนจ้า

มีผลมากค่ะ

มีผลมากๆคะ

ีมีผลค่ะ