แป้งเด็กกับเด็กแรกเกิด​

เวลาอาบน้ำเสร็จ​แม่ๆทาแป้งให้น้องกันมั้ยค่ะหรือแค่เช็ดให้แห้งแล้วใส่ผ้าอ้อมเลย​

ทาโลชั่น​แทนแป้ง​ ทาบีเพนเทนที่ก้น​ ทามหาหิงค์ที่ท้อง​ เช็ดแอลกอฮอล์​ที่สะดือค่ะ​ หลายขั้นตอน😊

5y trước

ขอบคุณ​คร้า

ไม่ทาค่ะ พยาบาลบอกไม่จำเป็น อีกอย่างเสี่ยงเป็นปอด และมะเร็งด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่บีแพนเธนทาให้น้องค่ะ ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิสค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ คุณแม่ ก่อนหน้านี้ไม่เคยใช้อะไรทาเลย พอก้นน้องเริ่มแดง แม่บ้านนี้เลยมาเริ่มใช้บีแพนเธนค่ะ ปัจจุบันน้องก้นไม่เคยแดงเลยค่ะ

ทาค้ะ

ไม่ทาคะ

ทาค่ะ