เวลาว่าง หรือเวลาลูกหลับ

เวลาว่างรึเวลาลูกหลับ คุณแม่มีงานพิเศษทำไหมค่ะ บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่พับริบบิ้นเหรียญโปรยทานขาย มาแนะนำแม่บ้านนี้ทีค่ะอยากเปลี่ยนอาชีพทำแล้วค่ะ??

1 Trả lời

ดีที่แม่ยังมีอาชีพเสริมตอนนี้ เพราะคลอดลูกแล้ว แทบจะไม่มีเวลาทำอะไรเลยค่ะ เวลานอนแต่ละวันก็แค่ 3-4 ชม. ใน 3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็ได้นอนนานขึ้นหน่อย อย่าเพิ่งถามหางานพิเศษอื่นเลยค่ะแม่ พับเหรียญโปรยทานไปก่อนค่ะ 😊

5y trước

เห็นมีโพสต์ขายสินค้า ค่ะที่แม่บางท่านทำ