สอบถามเรื่องลูกตอด

เวลาลูกตอดจะอยู่บริเวณไหนคะแม่ๆ บ้านนี้ส่วนมากจะรู้สึกผ่านซ้ายตลอดเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ฝั่งซ้ายค่ะ ตั้งแต่เริ่มตอดจนตอนนี้ 24W ก็ยังซ้ายมากกว่าขวาอยู่เลย ☺️ แรกๆก็ตอดตรงช่วงท้องน้อย อายุครรภ์เพิ่มขึ้นก็ขยับขึ้นมาใกล้สะดือแล้วค่ะ

เวลาไปซาวน์ คอยสังเกตว่าฝั่งไหนส่วนหัว ส่วนไหนเท้าค่ะ ฝั่งเท้าเค้าเตะบ่อยจะรู้สึกได้ง่ายกว่าค่ะแม่

บ้านนี้5เดือนเเล้วไปทั่วท้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าลูกทำไรอยู่เเน่555ส่วนมากก็จะดิ้นข้างขวาบนบ้าง ท้องน้อยบ้าง

ของเราถ้านอนทับน้องตอนไหนตอดตอนนั้นเหมือนน้องบอกว่าอึดอัด​ทบอยู่ได้​🤣

ตอนแรกๆช่วง 20w จะตอดใต้สะดือฝั่งซ้ายค่ะ พอท้องใหญ่จึ้นก็เลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆ

ของเราตอดทุกบริเวณค่ะ จนสงสัยว่า น้องทำอะไรอยู่ในท้อง ตอดได้ทุกที่ 😂

2y trước

ไม่รู้เลยค่ะแม่ ว่าน้องทำอะไร กลัวรกพันตัวน้อง พยายามบอกน้องให้เบา ๆ ค่ะ แม่ใจไม่ดี

บ้านนี้ 22 วีค ตอดฝั่งขวารัวๆๆ มีบางครั้งก็ตอดท้องบนด้วยค่ะ

บ้านนี้5เดือนไปทั่วท้องเลยค่ะ เตะทีฉี่จะไหล🤣

ชอบดิ้นกระทุ้งฝั่งซ้าย ชอบดันฝั่งขวาคลอด

เค้าตอดฝั่งซ้ายจ้า ตอนนี้17วีคแล้วจ้า

2y trước

ตอนซาวขาลูกหันมาทางซ้าย หัวอยุ่ทางขวาจ้ะ แต่ก่อนหน้านั้นไม่รุ้เลยพึ่งมาซาวเลยรู้ว่าไอ้ที่รู้สึกคิดว่าคิดไปเอง ที่แท้ตัวเล็กตอดนี่เอง5555