เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เวลาลูกดิ้นเเม่เอามือจับหน้าท้องดิ้นไม่หยุด พอเอามือของพ่อมาจับหน้าท้องเงียบกริ้บเลย🤣🤣🤣 21วีค2วัน

เป็นค่าาาา เวลาน้องดิ้นๆๆ เอามือคุณพ่อน้อง หรือคนอื่นมาจับ น้องจะหยุดดิ้น ทุกครั้งเลยค่ะ กับเวลาที่แม่จะถ่ายวิดิโอลูกดิ้นเก็บไว้ดู พอเปิดกล้องขึ้นมา น้องจะหยุดดิ้นไปเลย ตั้งแต่16วีค-38วีค ก็ยังไม่มีวิดิโอลูกดิ้นเลยค่ะ...ไม่ยอมให้ถ่ายเลย😅

บ้านนี้น้องสาวชอบขอจับค่ะ พอน้องสาวเรามาจับปั๊บ ลูกเหมือนหยุดหายใจเลยค่ะ5555 ไม่ยอมให้น้าจับเลย ตั้งแต่ท้องคนแรก น้าได้แต่บอกว่าตอนนี้ไม่ยอมให้จับ ออกมาจับฟัดให้เข็ดค่ะ

บ้านนี้ปกติจ้าดิ้นดุ๊กดิ๊กเหลือเกิน เวลาพ่อเค้ามาจับดิ้นโชว์ เวลาถ่ายน้องก็ดิ้นโชว์ด้วย😆😂 30+2แล้ว คึกทั้งกลางวันกลางคืน นางจะมีเวลาดิ้นของนางด้วย💞

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะเหมือนเล่นอยู่เดียวลูกดิ้นไม่หยุดเลยพอพ่อเขามาจะเล่นด้วยเงียบกริบไม่ขยับสักนิดเลย.ถึงขยับก็เบามากๆจนแทบไม่รู้สึก🤣🤣

บ้านนี้ปกติดุ๊กดิ๊กกับแม่ดีอยู่แล้วถ้าพ่อมาจับมากอดด้วย เอาละดิ้นสุดฤทธิ์ไม่หยุดอีกด้วย สงสัยพ่อชอบมาคุยกับน้องบ่อยติดพ่อซะแล้ว555

เป็นค่ะ5555 .เเล้วพ่อเค้าก็หลงตัวเองว่ากูลูกไม่ชอบเราไงลูกเลยถีบเวลาเราเอามือไปจับท้อง5555 ส่วนกับเค้าลูกเชื่อฟังเค้าลูกเลยอยู่นิ่ง🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะเวลาได้ยินเสียงพ่อ พ่อแกล้งแม่กอดแม่จะดิ้นแรงมากๆ แต่พอพ่อเอามือจับจะไม่ดิ้นเลยสงสัยกวน...พ่อ55555

จริงค่ะ แดนซ์อยู่ดีๆ พอพี่ชายมาจับนิ่งเลย พอจะถ่ายวีดีโอก็เหมือนกันค่ะ ตั้งรออยู่เกือบครึ่งชม.นิ่งมาก

บ้านนี้ทำไมแค่ได้ยินเสียงป๊าพูด ดิ้นไม่หยุดดิ้นแรงมากด้วย จนบางทีต้องบอกให้ป๊าหุบปากเพราะเราเจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะพ่อชอบเอามือมาจับดูแต่ลูกชอบนิ้งเวลามือพ่อจับพอเวลาแม่จับดิ้นเก่งมากๆ