ถามแม่ๆ

เวลานอนแล้วรู้สึกใจเต้นเร็ว​ แล้วก็รู้สึกเจ็บที่หน้าอก​ แน่นๆ​ หายใจก็จะเจ็บหน้าอก​ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ​ ท้องแรกคะ​ 8วีคเองคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพ อค่ะ ของเราตอนท้องอ่อนถ้าวันไหนไม่ได้นอนกลางวันจะใจสั่น คล้ายจะเป็นลมเลยค่ะ แม่ลองสังเกตตัวเองดูนะคะว่าเป็นเพราะอะไร

5y trước

ขอบคุณค่าา​ ไม่ค่อยได้นอนช่วงกลางวันค่ะ​ เพราะทำงาน​ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นแล้วจ้า