แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เวลานอนแล้วพลิกตัวซ้ายขวาชอบเจ็บจิมิ ตลอดเลยค่ะปวดๆแกนๆ อาการแบบนี่เรียกว่าไรหรอค่ะ 35+5w ไม่รู้จริงๆค่ะ

ตรงจิมิเรารับน้ำหนักเยอะเกินเลยปวดจ้าแม่

5y trước

ใน1ชม.ถ้าท้องแข็งทุก3-5นาทีไปหาหมอเลยค่ะนั่นคือจะคลอดแล้ว

เราก็เป็นค่ะเดินยังปวดเลย

5y trước

ใช่แม่ ลุกจากที่นอนก็ปวด เดินไม่เยอะก็ปวด