ใครเป้นมั่งเวลานอนชอบปวดท้อง

เวลานอนท้องชอบแข็งแล้วก้เจ็บไปหมดทั้งตัวเลยเวลาตะแคงก้ตะแคงไม่ได้หันไปด้านไหนก้เจ็บท้องตลอดเรยแทบไม่ได้นอนทุกวันเรย37+3w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแข็งไม่พอ น้องชอบเปิดคอนเสิร์ตช่วงตี 2-3 นอนไม่ได้เลย