32+1W เจ็บขาหนีบ และจี๊ดๆตรงจิมิ

เวลาขยับตัวกระดูกบริเวณตรงสะโพก กรอกแกก ไปหมด จะขยับตัวลุกขึ้นนั่ง หรือพลิกตัวก็เจ็บขาหนีบ และมีอาการเจ็บจี๊ดๆ ตรงช่องคลอดเป็นช่วงๆ แต่หาข้อมูลมา ข้อมูลบอกว่า ทารกมีขนาดตัวใหญ่และหนักและเริ่มอยู่ต่ำลงมาเรื่อยๆเลยมีอาการเหล่านี้ ไม่อันตราย เป็นเรื่องปกติ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ อุ้งเชิงกรานคุณแม่ขยาย