สอบถามด่วนค่ะ

เลือดออกเยอะมาก ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน ให้หยุดงาน กลับมาแล้วก็ยังไม่หยุดไหล ควรทำไงดีค่ะ

10w3d ค่ะ ใจสั่นหน้ามืดมากเลยค่ะ ตรวจแล้วน้องยังอยู่ แต่เลือดไม่หยุดไหลเลยค่ะ

แปลกใจ ทำไหมหมอให้กลับ กี่วีคแล้วค่ะแม่ แล้วแม่ไม่ได้ฝากพิเศษหรือค่ะ