เลือดหลังคลอดและน้ำคาวปลาทำไมมีแค่ 14 วัน

เลือดหลังคลอดและน้ำคาวปลามีแค่ 14 วันแล้วก็ไม่มีอีกเลย ผิดปกติมั้ยคะ เพราะโดยทั่วไปมีประมาณ 40 วัน กังวลมากๆค่ะ กลัวจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้มา2เดือนเกือบ3เดือน

มีแต่คนบอกว่าผิดปกติ แม่จิตตกเลยค่ะ

ไม่ค่ะ จะหมด7-14 วันหรือนานสุด 40วันค่ะ