เลือดล้างหน้าเด็กของแม่ๆๆ​ มาตอนน้องได้กี่วิคค่ะ

1 Trả lời

ของเรา ตอนท้อง ไม่เคยมีเลือดออกค่ะ แต่ถ้าสมมุติว่าคุณแม่มีเลือดออก เราแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บางเคสปกติ บางเคสก็เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ