เรียกค่าเลี้ยงดูบุตร

เลิกกับพ่อเด็กค่ะ ไม่ได้จดทะเบียน พ่อเด็กไม่ส่งเสียเราสามารถเอาผิดทางกฎหมายได้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คงได้อยู่น่ะค่ะ แต่เสียเวลายืนเหยื่แล้วก้อคืนดีกันให้เราทนนิสัยและพฤติกรรมเดิมๆๆ จบดีกว่าตั้งหน้าทำงานหาเงินดีกว่า แม่เลี้ยงเดี่ยวจร้า