มีเลือดกระปริดกระปรอย3วันมีสีน้ำตาลและแดงสด

เลยประจำเดือนมา2 มีเลือดกระปริดกระปรอย3วันมีสีน้ำตาลและแดงสด วันแรกสีน้ำตาลน้ำใส่ๆนิดหน่อย วันที่สอง มีสีออกชมพูนิดหน่อย วันที่สามมีสีแดงสดมาแปบเดียวก็หาย แต่ปวดหัวเวียนหัวจะเป็น2อาทิตย์ ขี้โมโห เหนื่อยง่าย จะท้องมั้ย เคยตรวจขึ้น1ขีด มีโอกาสท้องมั้ย หรือตรวจเร็วไป #หรือต้องรออีกอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่คะ

1 Trả lời

แนะนํา​ให้รออีก​ 1​ สัปดาห์​แล้วตรวจซ้ำค่ะ